Cách Lựa Chọn Màu Sắc Trang Phục Phù Hợp (P1)

Lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp góp phần vào thành công của bạn trong công việc. Trong môi trường đi làm đầy khắc nghiệt thì việc tạo được thiện cảm đối với người đối diện là một sự đầu tư nghiêm túc mà mỗi chúng ta đều không thể xem nhẹ. Mỗi màu sắc trang phục đều có một ý nghĩa riêng. Nắm được đặc tính riêng biệt này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ trang phục phụ hợp với từng môi trường.

1/ Màu Đỏ:

Màu đỏ là gam màu ấm áp. Mang đến nguồn năng lượng mạnh cũng như sức mạnh và quyền lực. Nếu là một người rụt rè, màu đỏ sẽ củng cố sự tự tin bên trong bạn. Vì vậy, để tăng tính thuyết phục khi bạn thuyết trình, một bộ trang phục phối đỏ tinh tế là lựa chọn tối ưu hóa khả năng thắng của bạn. Màu đỏ sẽ đánh thức mọi giác quan của đám đông. Nhưng các bạn đừng nên mặc nguyên một set đồ đỏ từ trên xuống dưới nếu không muốn người nghe dễ bực bội và cáu gắt.

2/ Màu vàng:

Là màu sắc truyền cảm hứng. Vàng là tông màu tốt nhất để tạo ra sự nhiệt tình cho cuộc sống, đánh thức tinh thần lạc quan, sự tự tin cho mỗi người. Hầu hết người thích gam màu này thường là người hoạt bát, dễ bắt chuyện trong đám đông. Không chỉ vậy, sự kích thích mà màu vàng mang lại còn giúp chúng ta quyết đoán hơn.

Ngoài mặc tích cực, màu vàng còn thể hiện sự vô tâm, không có xu hướng thể hiện cảm xúc. Dễ tạo cảm giác lơ là đối với người đối diện.

Chính vì các yếu tố trên, hãy chọn mặc trang phục màu vàng nếu bạn muốn mang lại không khí tươi vui, năng nổ và hoạt bát cho mình cũng như những người xung quanh.  

3/ Màu Cam:

Màu cam, là sự kết hợp hài hòa giữa tông màu đỏ rực rỡ và gam màu vàng chói chang. Chính vì thế màu cam mang đến sự ấm áp và vui tươi, như mặt trời và ánh nắng.

Màu cam cung cấp sức mạnh vượt qua những đau buồn, áp lực trong cuộc sống. Một set đồ phối cam tạo cảm giác lạc quan, yêu đời hơn.

Có thể bạn không tin, nhưng tông cam ấm áp này còn có khả năng kích thích đường ruột vô cùng mạnh mẽ khiến bạn trở nên thèm ăn hơn. Vì vậy những bạn muốn giảm cân hãy cân nhắc khi lựa chon gam màu này nhé.

—————————-

CÔNG TY TNHH PROFASHION VIETNAM

Địa chỉ: 269/34/7 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0933278540 – (028) 6686 1007
Email: contact@profashion.vn
Facebook: Đồng phục công sở – Profashion Vietnam

PROFAHION VIETNAM – Dress Professionally For Success !

Leave a comment

Minimum 4 characters